0702.965.999

Tôn Pu Tôn

Hiện nay, do tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng rõ ràng trên toàn cầu, có khu vực nóng lên rất nhiều nhưng cũng có những nơi lạnh tê buốt cả xương, Việt Nam cũng không ngoại lệ, chính vì lý do trên để khắc phục lại tình trạng bất thường của thiên nhiên, đồng thời để cải thiện lại tình hình sức khỏe cho mỗi chúng ta, Công Ty TNHH Tiến Đạt chúng tôi đã cho ra đời tấm lợp pu, cách âm, cách nhiệt. Sản phẩm bao gồm các dòng sản phẩm sau:

Sản phẩm APEC, độ dày pu lên đến 50 mm, tấm lợp 3 lớp (Tôn – Pu – Tôn)

  • Sản phẩm được cấu tạo bởi một lớp tôn có phủ một lớp hợp kim nhôm kẽm (AZ từ 50-150), sau đó sơn màu lên bằng công nghệ sơn tĩnh điện, thông thường chúng ta thường gọi tôn lạnh, màu. Ở giữa được cấu tạo bởi một lớp pu, lớp cách nhiệt chủ đạo được kết hợp từ 2 loại hóa chất ISO và POLY, rất thân thiện với môi trường. Lớp cuối cùng thay vì giấy bạc, chúng ta thay thế bằng lớp tôn màu trắng sữa, nhằm tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm lên đến 30 năm. Sản phẩm này được sử dụng đối với những công trình chất lượng như VinCom, VinHome, Siêu Thị BigC,…
  • Nếu khách hàng đã có điều kiện sử dụng đến sản phẩm tấm lợp 3 lớp (TonMat) của công ty chúng tôi thì khách hàng cần quan tâm thêm đến công nghệ LOCKVIT chống dột theo lỗ đinh (giải pháp chống dột theo lỗ đinh), đây là một công nghệ chống dột theo lỗ đinh rất hiệu quả, nhằm tăng tuổi thọ của sản phẩm lên đến nhiều năm, đồng thời bảo vệ được những đầu đinh chúng ta giữ được độ bền và không bị rỉ sét. Đây là công nghệ độc quyền trên thị trường Việt Nam hiện nay.