0702.965.999

Tôn cách nhiệt là gì? Có nên dùng tôn EPS cách nhiệt?

Tôn cách nhiệt là gì?

Tôn cách nhiệt hay còn được gọi là tấm lợp cách nhiệt, tôn chống nóng. Đây là loại vật liệu lợp mái được tạo ra từ sự kết hợp của tôn lạnh màu và vật liệu cách nhiệt, cùng với đó là lớp bạc tại mắt dưới của tấm lợp.

Tôn cách nhiệt được biết đến như là chất liệu cách nhiệt thông dụng và có hiệu quả bảo ôn tốt nhất hiện nay. Loại vật liệu này còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và công trình khác nhau. Điều này là nhờ công nghệ hiện đại đã làm tăng tính thẩm mỹ và tăng khả năng cách nhiệt của tôn cách nhiệt, tạo không gian sáng đẹp, mát mẻ từ bên trong ngôi nhà, tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.

Có nên dùng tôn EPS cách nhiệt?

Đây có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều người khi có nhu cầu mua tôn cách nhiệt. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu, nhược điểm riêng và với tôn EPS cách nhiệt cũng không ngoại lệ.

Thực tế chứng minh tôn EPS cách nhiệt giúp tiết kiệm thêm 30% điện năng cho những ngôi nhà sử dụng máy điều hòa nhiệt độ, đồng thời giảm khấu hao, hư hại máy móc, tài sản cho những công trình nhà xưởng, nhà máy, văn phòng. Vào mùa đông dù nhiệt độ có giảm thấp như thế nào thì với tôn EPS cách nhiệt sẽ mang lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà